Miễn phí giao hàng toàn quốc

Phương thức giao nhận hàng

Chính sách giao nhận hàng của Giày Huy về việc cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa cho khách hàng được quy định cụ thể như sau:

Đối tượng áp dụng:

Giày Huy áp dụng chính sách giao nhận cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm của Giày Huy qua kênh bán hàng thương mại điện tử.

Đối tượng và phạm vi vận chuyển:

Bao gồm tất cả sản phẩm được thực hiện giao dịch mua bán qua kênh bán hàng thương mại điện tử của Giày Huy.

•  Phạm vi vận chuyển

Giày Huy sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc

•  Hình thức vận chuyển

Giày Huy hợp tác với các công ty vận chuyển uy tín để đảm bảo dịch vụ phân phối hàng hóa đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

•  Chi phí và thời gian vận chuyển

Giày Huy có 2 gói vận chuyển dành cho khách hàng như sau:

1. ĐẢM BẢO: Từ 5 đến 7 ngày khách hàng sẽ nhận được hàng kể từ ngày gửi.

– Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: MIỄN PHÍ

– Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD): MIỄN PHÍ

2. CHUYỂN PHÁT NHANH: Từ 3 đến 4 ngày khách hàng sẽ nhận được hàng kể từ ngày gửi.

– Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: MIỄN PHÍ

– Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD): MIỄN PHÍ

Lưu ý: Giày Huy luôn cố gắng phối hợp với các đơn vị vận chuyển thực hiện dịch vụ vận chuyển đến khách hàng theo thời gian công bố. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt như thiên tai, thời tiết, giao thông…mà Giày Huy không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng sẽ dài hơn thực tế. Với trường hợp khách quan trên Giày Huy sẽ cố gắng khắc phục trong khả năng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Các lưu ý khác:

1. Khách hàng khi nhận hàng, nếu sản phẩm sai mã, hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo…cần thông báo ngay với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Giày Huy qua số điện thoại: (028) 38830379 để được hỗ trợ.

2. Sau khi đơn hàng được xử lý hoàn tất, Bộ phận chăm sóc khách hàng của  Giày Huy sẽ gửi khách hàng mã theo dõi đơn hàng. Tuy nhiên, một số đơn vị vận chuyển không thường xuyên cập nhật tình trạng đơn hàng, trong trường hợp đó quý khách vui lòng nhận hàng theo thời gian gói vận chuyển

3. Giày Huy sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển từ kho Giày Huy đến khách hàng.

4. Giày Huy cam kết tất cả hàng hóa gửi đến khách hàng theo đơn hàng đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ chứng từ, được bảo hành chính hãng).

Mọi thắc mắc liên quan tới chính sách giao nhận hàng xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 3883.0379
Email: cskh@giayhuy.com