Miễn phí giao hàng toàn quốc

BỘ SƯU TẬP GIÀY HUY CHÀO THU 2018


 

Ai nói Sài Gòn không có mùa thu? Dù thiếu vắng những cơn gió heo may se lạnh ùa về cùng với hình ảnh “cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đỏ” thì Sài Gòn vẫn có mùa thu thật đẹp theo cách của mình. Giày Huy xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn những mẫu giày da thủ công có thiết kế phù hợp với tiết trời thu của Tháng 10 – 11 này.
1. Giày công sở nam


Chất liệu da bò cùng với tông màu trầm như nâu vàng, nâu đất thích hợp cho mùa thu, kết hợp kỹ thuật làm giày thủ công tinh xảo, sẽ đem lại một diện mạo mới rất lãng tử cho các chàng trai công sở.

2. Giày da lười (loafer)


Kiểu dáng thanh lịch năng động dành cho các chàng trai công sở nếu muốn thay đổi phong cách. Phom dáng ôm chân, với lớp nhung mềm bên trong tạo cảm giác thoải mái.
3. Giày da sandal


Đây có thể là mẫu giày dành riêng cho mùa thu nếu như các chàng trai muốn thay đổi từ phong cách lịch lãm của giày tây sang phong cách thoải mái tươi trẻ năng động hơn. Mặt đế mềm mại thoáng mát giúp bạn hạn chế mùi hôi và luôn cảm thấy dễ chịu.
4. Dép da


Những ngày cuối tuần hoặc những buổi họp mặt bạn bè có thể sẽ là nơi để các chàng trai thể hiện sự trẻ trung năng động của mình bằng mẫu dép da mới của Giày Huy với kiểu dáng mới mẻ dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục.