Miễn phí giao hàng toàn quốc

SẢN PHẨM BÁN CHẠY TRONG THÁNG 11

Sau khi trình làng bộ sưu tập giầy nam mùa thu vào tháng 10, GIÀY HUY rất vui vì BST này đã nhận được sự ủng hộ của các khách hàng yêu quý. Và trước khi trình làng BST mới dành cho dịp lễ Giáng sinh và năm mới, GIÀY HUY sẽ giới thiệu những mẫu giày được ưa chuộng nhất trong BST Thu vừa qua nhé.

  1. Giày lười nam kiểu Penny – GT 2003

Với hai màu nâu và nâu bóng sang trọng, GT 2003 là mẫu giày được ưa chuộng nhất vì thiết kế trẻ trung với phần mũi giày được viền nổi đường gờ rõ ràng vtạo điểm nhấn cùng với mức giá phải chăng 690,000.

Xem chi tiết và đặt mua tại link https://giayhuy.com/san-pham/gt-2003/

 

  1. Giày lười nam kiểu Tassel – GT 2010

Mùa thu quả là mùa của những đôi giày lười trẻ trung, mẫu được yêu thích tiếp theo là GT 2010. Kiểu dáng có phần điệu đà hơn khi phần mu giày được khoét sâu hơn, với phần tua rua làm điểm nhấn. Ắt hẳn các khách hàng làm ở môi trường công sở trẻ trung đã chọn mẫu này rất nhiều đấy.

Xem chi tiết và đặt mua tại link https://giayhuy.com/san-pham/gt-2010/

 

  1. Giày mọi kiểu thuỷ thủ – GM RM401

Đôi giày mọi GM RM401 là một mẫu mới hoàn toàn của GIÀY HUY chỉ vừa được giới thiệu vào tháng 10 vừa rồi. Vì vậy, mẫu giày này nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của những anh chàng thích sự bụi bặm, yêu phong cách đơn giản năng động.

Xem chi tiết và đặt mua tại link https://giayhuy.com/san-pham/gm-401/

 

Cuối tháng 11, GIÀY HUY đã cho nhá hàng một số mẫu mới, trong đó, mẫu Giày tây nam – H01 đã chiếm được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Trên trang facebook của GIÀY HUY đã có rất nhiều khách hàng hỏi về nó.


Và không để mọi người đợi lâu, Giày tây nam – H01 đã được bày bán ở tất cả các cửa hàng của GIÀY HUY. Mọi người có thể đặt mua online để được giao hàng miễn phí nhé ! Và đừng quên khuyến mãi mua hàng trên 500,000 sẽ được tặng một ví da hoặc thắt lưng thủ công vẫn còn được áp dụng tới ngày 20/12 nha. 
Xem chi tiết và đặt mua tại link: https://giayhuy.com/san-pham/giay-tay-nam-h01/